Diễn đàn Học tốt - HTFM
Chào mừng bạn đến với hoctot.forumvi.com - DIỄN ĐÀN HỌC TỐT
DIỄN ĐÀN HỌC TỐT thành lập với mục đích tạo một môi trường học tập để các bạn học sinh trung học  cùng nhau thảo luận, giải bài tập, tiếp thu kiến thức và học hỏi kinh nghiệm.
Rất mong các bạn tham gia và ủng hộ diễn đàn ngày càng sôi nổi hơn!
Bạn có thể  ĐĂNG NHẬP hoặc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN  để tham gia học tập với chúng tôi nhé!
Xin cảm ơn!
Diễn đàn Học tốt - HTFM

DIỄN ĐÀN HỌC TỐT thành lập với mục đích tạo một môi trường học tập để các bạn học sinh trung học cùng nhau thảo luận, giải bài tập, tiếp thu kiến thức và học hỏi kinh nghiệm.


You are not connected. Please login or register

Diễn đàn Học tốt - HTFM » KHU VỰC GIẢI TRÍ - CHIA SẺ » Chia sẻ - Quảng cáo » Phần mềm , thủ thuật » tài chính ngân hàng là gì

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

#1
 thusuni

avatar
Thành viên mới
Thành viên mới
Tài chính ngân hàng khiến người khác luôn bị cuốn hút bởi thị trường chứng khoán, thanh toán quốc tế, tín dụng, tiền tệ và vai trò quan trọng của chúng trong việc phát triển kinh tế của một đất nước. Không những thế, cơ hội nghề nghiệp trong ngành tài chính ngân hàng là vô tận. Có rất nhiều vị trí khác nhau trong những mảng khác nhau của ngành tài chính để bạn lựa chọn. Nhưng muốn theo đuổi một thứ yêu thích phải tốn thời gian và cả công sức, sự kiên trì. Đó là một quá trình dài, vì thế hiểu được mong muốn đó chúng tôi sẽ hỗ trợ kiến thức cho các bạn ngay từ những bước đi đầu tiên đam mê của chính mình.


Tài chính ngân hàng là gì?
- Đây là ngành học khá rộng, liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông và vận hành tiền tệ. Cụ thể hơn, Tài chính ngân hàng là kinh doanh về lĩnh vực tiền tệ thông qua ngân hàng và các công cụ tài chính được ngân hàng phát hành nhằm bảo lãnh, thanh toán, chi trả trong nội địa và quốc tế.

- Về kiến thức, bạn được cập nhật những kiến thức mới nhất về quản trị doanh nghiệp tài chính, thị trường tài chính và hoạt động của ngân hàng và công ty tài chính, bao gồm những mảng công việc chính như quản lý, tài chính, quản lý rủi ro, quản lý danh mục đầu tư.

- Dù trong bối cảnh nền kinh tế tăng trưởng hay trầm lặng, đây vẫn là ngành nghề cần thiết bởi ở lĩnh vực vi mô nó liên quan đến đến các dịch vụ luân chuyển tiền tệ của nền kinh tế và vĩ mô, hơn nữa ngành Tài chính ngân hàng đóng vai trò định hướng chiến lược chính sách tiền tệ.

Ngành Tài chính ngân hàng học những gì?
- Chính là chủ đề được quan tâm khá nhiều khi các bạn tìm hiểu về ngành này.Khi học ngành Tài chính ngân hàng được cung cấp kiến thức về lĩnh vực phân tích tài chính và đầu tư trên thị trường vốn, thị trường tiền tệ trong quá trình toàn cầu hóa; Nắm bắt kiến thức vững chắc về thực hành các nghiệp vụ trong ngân hàng thương mại hiện đại; có chuyên môn sâu về phân tích, dự báo liên quan đến tài chính, tiền tệ nhằm đưa ra quyết định trong quản trị tài chính.

- Bên cạnh đó, người học còn được rèn luyện về bản lĩnh và khả năng tự nghiên cứu khi gặp vấn đề mới, đối đầu và ứng biến nhạy bén khi có rủi ro phát sinh liên quan đến tài chính, tiền tệ.
Để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng trường đại học công nghệ quản lý hữu nghị Hà Nội đã đào tạo một đội ngũ giảng viên có chất lượng để đảm bảo yêu cầu của nhà tuyển dụng. 
Các bạn có thể t=xem thêm thông tin chi tiết tại website của trường : http://ts.utm.edu.vn/

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết