Diễn đàn Học tốt - HTFM
Chào mừng bạn đến với hoctot.forumvi.com - DIỄN ĐÀN HỌC TỐT
DIỄN ĐÀN HỌC TỐT thành lập với mục đích tạo một môi trường học tập để các bạn học sinh trung học  cùng nhau thảo luận, giải bài tập, tiếp thu kiến thức và học hỏi kinh nghiệm.
Rất mong các bạn tham gia và ủng hộ diễn đàn ngày càng sôi nổi hơn!
Bạn có thể  ĐĂNG NHẬP hoặc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN  để tham gia học tập với chúng tôi nhé!
Xin cảm ơn!
Diễn đàn Học tốt - HTFM

DIỄN ĐÀN HỌC TỐT thành lập với mục đích tạo một môi trường học tập để các bạn học sinh trung học cùng nhau thảo luận, giải bài tập, tiếp thu kiến thức và học hỏi kinh nghiệm.


You are not connected. Please login or register

Diễn đàn Học tốt - HTFM » KHU VỰC GIẢI TRÍ - CHIA SẺ » Chia sẻ - Quảng cáo » Phần mềm , thủ thuật » 3 ngành học hót nhất hiện nay

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

#1
 thusuni

avatar
Thành viên mới
Thành viên mới
Đáp ứng nhu cầu nhân lực, sự phát triển như vũ bão của xã hội hiện đại, việc chọn ngành, chọn nghề phù hợp với thời thế luôn được đặt lên hàng đầu. Theo như nhận định và đánh giá gần đây những ngành như : Kỹ thuật công trình xây dựngKiến trúcQuan hệ công chúng – Truyền ThôngCông nghệ thông tin,Ngôn ngữ Anh – Biên phiên Dịch... đã và đang chiếm ưu thế mũi nhọn, “đắt giá” cho sự lựa chọn của mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài xã hội. Đây được coi là những ngành học “HÓT” (nóng) nhất hiện nay về nhu cầu tuyển dụng nhân sự của Việt Nam và trên Thế Giới. 
1.Ngành ngôn ngữ anh – Biên phiên dịch 

Trước xu thế hội nhập kinh tế, tiếng anh được khẳng định là một yếu tố then chốt để bắt nhịp với sự phát triển của nền kinh tế thế giới. Để khẳng định vị trí của bản thân cũng xã hội Việt Nam trên trường quốc tế, ngôn ngữ anh là ngôn ngữ không thể thiếu đối với mọi nền giáo dục, kinh tế thiet ke website . Theo ông Lý Quang Diệu thủ tướng đầu tiên của Singapore, “Đại học Việt Nam nên có sách giáo khoa tiếng Anh ở các ngành quan trọng như kỹ thuật, công nghệ... bởi nếu chỉ dùng sách Việt Nam thì chắc chắn sẽ tụt hậu. Nếu tất cả sinh viên Việt Nam sau này không thể nghe và nói tiếng Anh trôi chảy, chỉ có thể đọc thôi cũng đã là tụt hậu”.

2 
Ngành công nghệ thông tin

Sự bùng nổ vũ bão của công nghệ thông tin cho tới thời điểm này đã khiến cho các phương tiện nghe nhìn trở thành một công cụ không thể thiếu trong đời sống con người. Tình trạng nhân lực thiếu, cung không đủ cầu của ngành công nghệ thông tin là một vấn đề cần giải quyết. Vì vậy ngành công nghệ thông tin thực sự là mối quan tâm lớn của các nhà tuyển dụng không chỉ ở các công ty trong nước mà còn ở các công ty nước ngoài. 
.[url=http://ts.utm.edu.vn/tai-sao-cac-ban-nen-hoc-nganh-ke-toan-1142/]Ngành kế toán[/url]


Xét về nhu cầu xã hội thì Kế toán Kiểm toán là ngành đào tạo có nhu cầu lớn. Khi ACE thành lập,Ngành Kế toán – Kiểm toán cũng là một trong 8 ngành được quyết định cho phép lao động được quyền tự do di chuyển tìm kiếm việc làm. Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam mở cửa, hội nhập vào nền kinh tế thế giới sự thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực kế toán có trình độ chuyên môn cao đang là một vấn đề cấp bách cần giải quyết.

Hiện nay, các trường đại học đang chú trọng đổi mới giáo dục đạo tạo để hòa nhập với công cuộc hội nhập kinh tế,  đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Một trong những ngôi trường đi tiên phong trong việc đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo là Đại học công nghệ quản lý hữu nghị Nhà trường đào tạo những ngành học được coi là “hot” nhất hiện nay, với đội ngũ giảng viên Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ có kinh nghiêm lâu năm, cơ sở vật chất hiện đại, tạo thuận lợi tốt nhất cho các bạn học sinh sinh viên theo học tại trường. Hệ thống đào tạo bài giảng chuyên nghiệp bài bản, bắt kịp xu hướng Thế giới. Đặc biệt sự liên kết của nhà trường với những doanh nghiệp trong và ngoài nước giúp sinh viên sau khi học xong có cơ hội tìm kiếm việc làm dễ dàng, phù hợp với năng lực. Đây là đặc điểm nổi bật giúp sinh viên UTM chiếm ưu thế sau khi tốt nghiệp Đại học.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết