Diễn đàn Học tốt - HTFM
Chào mừng bạn đến với hoctot.forumvi.com - DIỄN ĐÀN HỌC TỐT
DIỄN ĐÀN HỌC TỐT thành lập với mục đích tạo một môi trường học tập để các bạn học sinh trung học  cùng nhau thảo luận, giải bài tập, tiếp thu kiến thức và học hỏi kinh nghiệm.
Rất mong các bạn tham gia và ủng hộ diễn đàn ngày càng sôi nổi hơn!
Bạn có thể  ĐĂNG NHẬP hoặc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN  để tham gia học tập với chúng tôi nhé!
Xin cảm ơn!
Diễn đàn Học tốt - HTFM

DIỄN ĐÀN HỌC TỐT thành lập với mục đích tạo một môi trường học tập để các bạn học sinh trung học cùng nhau thảo luận, giải bài tập, tiếp thu kiến thức và học hỏi kinh nghiệm.


You are not connected. Please login or register

Diễn đàn Học tốt - HTFM » KHU VỰC GIẢI TRÍ - CHIA SẺ » Chia sẻ - Quảng cáo » Quảng cáo, rao vặt » Nghiệp vụ lễ tân công sở, lễ tân hành chính văn phòng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

#1
 gdvnngoc5tram6

avatar
Thành viên mới
Thành viên mới
Nếu bạn yêu thích công việc giúp đỡ người xung quanh, Lễ tân sẽ là lựa chọn phù hợp. Dẫu vậy, vẫn còn rất nhiều người do dự vì cho rằng lương thấp hay công việc vô cùng thử thách. Vậy thế nào mới là đúng? Để thêm động lực cho quyết định của chính bạn, mời bạn tham khảo những ích lợi khi làm việc trong ngành nghề đặc thù này.
1. Thu nhập nghề LT không thấp chút nào. Mặc dù đây chẳng phải là công việc được trả lương hậu hĩnh nhất nhưng chắc chắn sẽ là vị trí lý tưởng với mức lương hấp dẫn cho những ai mới ra trường. Còn nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm và tuổi đời, các CT đa quốc gia luôn cần đến bạn và mức lương thì chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, chưa kể các phúc lợi đảm bảo cuộc sống thoải mái dành cho bạn.
2. Bạn thích tiếp xúc với người khác. Đây là công việc tuyệt vời dành cho những bạn lấy việc giúp đỡ người chung quanh làm niễm vui. Vị trí này đem về nhiều cơ hội cho những người muốn giao dịch và trợ giúp KH nhưng không phải bán hàng.
3. Bạn muốn làm việc trong ngành Chăm sóc sức khỏe. Nếu bạn sợ máu và không chịu nổi việc nhìn thấy cái chết, sự mất mát, bạn vẫn có thể làm việc trong ngành Y tế nhưng với vị trí Lễ tân. Bạn sẽ vẫn được đặt chân vào một lĩnh vực ngành nghề được coi là chắc chắn và ổn định, vs mục tiêu cao cả là đem về nhiều thay đổi cho nhân loại.
4. Lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng cao. Trong mười quay lại đây, bạn có thể thấy ngày càng nhiều mẩu tin tuyển dụng vị trí LT. Ngành nghề này đang trên đà tăng trưởng, cụ thể khoảng 24% từ năm 2010 cho đến 2020. Nhờ đó, hàng nghìn công việc mới đang chờ đợi bạn.
5. Bạn có thể có thời gian biểu linh động. Tại văn phòng bác sĩ hoặc nhiều cơ sở khác, bạn được quyền làm việc theo ca sao cho phù hợp với khả năng & mong muốn của bản thân. Bạn có thể làm bán thời gian, chỉ làm vào ban ngày hoặc cuối tuần. Tính linh hoạt rất cao!
6. Phần lớn vị trí lễ tân không bị stress. Làm LT không dễ dẫn đến áp lực cao như những công việc khác. Vấn đề còn phụ thuộc vào ngành nghề KD cũng như văn hóa CT mà bạn đang làm việc.
Các bạn thích gặp gỡ mọi người, có năng lực giao tiếp tốt thì công việc lễ tân có thể chính là điều bạn cần cho sự nghiệp của chính mình, giúp dẫn đến những cơ hội xa hơn, đem lại nhiều thành công hơn nữa.
Với mục tiêu đem lại cho các ĐV, DN trong và ngoài nước những nhân viên LT chuyên nghiệp (cả về trình độ lẫn tác phong), trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội tổ chức khóa học nghiệp vụ LTVP tại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố HCM và các tỉnh thành nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng, đ/tạo của các cơ quan, tổ chức. Bạn sẽ được truyền tải những kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn và nghệ thuật giao tiếp – xử lý TH trong công việc…
Kinh phí: 2.500.000 VNĐ/học viên
TG: 1 tháng
Lớp học được thiết kế trên 5 chuyên đề:
Chuyên đề 1: Vai trò, nhiệm vụ, yêu cầu đối vs một LT chuyên nghiệp
Chuyên đề 2: Tạo lập hình ảnh doanh nghiệp (chuẩn mực về thái độ, hành vi, cử chỉ, lời nói, trang phục tới các phòng, ban liên quan)
Chuyên đề 3: Các nghi thức trong công việc HC văn phòng
Chuyên đề 4: Nghiệp vụ LT trong giao tiếp HCVP
_Vai trò và tầm quan trọng của giao tiếp hành chính
_Những nguyên tắc trong giao tiếp hành chính văn phòng
_Cách ứng xử cụ thể trong giao tiếp hành chính VP
_Một số kỹ năng trong giao tiếp
Chuyên đề 5: Nghiệp vụ cắm hoa trong văn phòng
Sau khi kết thúc CT học, người học được cấp Chứng nhận “Nghiệp vụ Lễ tân văn phòng” do CT cấp là điều kiện cần và đủ để bổ sung HS việc làm, bổ nhiệm chức vụ theo quy định.
Thắc mắc: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết