Diễn đàn Học tốt - HTFM
Chào mừng bạn đến với hoctot.forumvi.com - DIỄN ĐÀN HỌC TỐT
DIỄN ĐÀN HỌC TỐT thành lập với mục đích tạo một môi trường học tập để các bạn học sinh trung học  cùng nhau thảo luận, giải bài tập, tiếp thu kiến thức và học hỏi kinh nghiệm.
Rất mong các bạn tham gia và ủng hộ diễn đàn ngày càng sôi nổi hơn!
Bạn có thể  ĐĂNG NHẬP hoặc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN  để tham gia học tập với chúng tôi nhé!
Xin cảm ơn!
Diễn đàn Học tốt - HTFM

DIỄN ĐÀN HỌC TỐT thành lập với mục đích tạo một môi trường học tập để các bạn học sinh trung học cùng nhau thảo luận, giải bài tập, tiếp thu kiến thức và học hỏi kinh nghiệm.


You are not connected. Please login or register

Diễn đàn Học tốt - HTFM » KHU VỰC GIẢI TRÍ - CHIA SẺ » Chia sẻ - Quảng cáo » Quảng cáo, rao vặt » Học chứng chỉ Kế toán trưởng ngắn hạn. Chứng chỉ Bộ Tài chính cấp tốc

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

#1
 gdvnngoc5tram6

avatar
Thành viên mới
Thành viên mới
KTT luôn là mục tiêu hướng tới của người làm kế toán. Với nền kinh tế phát triển như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng KT trưởng vô cùng lớn. Nhưng, để trở thành KT trưởng, bạn yêu cầu phải có kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao đáp ứng quy định của Bộ Tài chính và chứng chỉ KT trưởng là một yêu cầu bắt buộc. 
Vs việc thiết kế, xây dựng chương trình đào tạo vừa đạt tiêu chuẩn, vừa bám sát với thực tế nhất, trung tâm mong muốn tạo ra một khóa học KTT ưu việt tại tp HCM, để những gì bạn nhận được sau lớp học sẽ là những kinh nghiệm làm việc thực sự của bạn, là nền tảng tốt để bạn có thể đảm nhận và hoàn thành tốt công việc kế toán trưởng tại tổ chức, DN
Nếu như bạn muốn t/dự lớp học hay có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến chương trình học kế toán trưởng, bạn có thể liên hệ ngay với bộ phận TS để được tư vấn cụ thể nhất.
Thắc mắc: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết