Postado 9/4/2018, 16:05
Thị trường ăn uống và các quán nhậu bình dân có mặt tại mọi nơi trong từng ngách ngỏ hẻm. Để có được những món nhậu về ốc và hải sản bình dân ngon mà lại rẻ để phục vụ cho mọi người các bạn đến với khóa học "Nấu các món ốc, học nấu các món hải sản" đến với khóa học này các bạn sẽ được học các loại chế biến những món ăn ngon nhanh gọn lẹ và trang trí thêm một chút mang đầy màu sắc thích thú bắt mắt vừa lòng thực khách. Những cách bảo quản từng loại ốc và hải sản riêng biệt như hải sản mua về chưa chế biến thì cất vào nơi lạnh nhất trong tủ lạnh hay riêng các loại ốc, sò, nghêu không nên cho vào túi nilon cột chặt miệng vì chúng cần được thở. Tốt nhất nên giữ những loại này trong túi vải sạch, rắc nước lên cho có độ ẩm không cần giữ trong tủ lạnh tất cả sẽ được học trong khóa học "Nấu các món ốc, học nấu các món hải sản".
Đối Tượng Tham Gia
Dành cho những ai yêu thích và có nhu cầu tham gia Khóa học nấu các món ốc, học nấu các món hải sản
Thời Lượng
- Thời gian: 10 buổi (Học viên được thực hành ngay tại lớp)
- Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, Thứ 2 đến thứ 6, hoặc thứ 7 và chủ nhật
- Ca học: Sáng 9-11h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h
- Học phí 7.000.000đ/khóa học
Nội Dung Khóa Học Nấu Các Món Ốc, Các Món Hải Sản ( Thực đơn các món có thể thay đổi theo nhu cầu học viên)
- Thực hành pha nước chấm Hải sản
- Các món ốc - hải sản xào bơ, xào mắm cay, xào lăn, xào me, xào sa tế, xào tỏi ớt... như:
+ Ốc gạo xào bơ
+ Ốc gạo xào mắm cay
+ Ốc len xào dừa
+ Ốc giác xào lăn
+ Ốc mỡ xào me
+ Ốc móng tay xào sa tế
+ Ốc hương xào tỏi ớt
+ Ốc hương nướng
- Các món sò hải sản xào me, xào sa tế, xào tỏi ớt...
+ Sò huyết tứ xuyên
+ Sò lông nướng mỡ hành
+ Sò điệp nướng phô mai
- Các món hải sản chiên và rang khác như:
+ Càng ghẹ rang muối
+ Mực chiên nước mắm
+ Mực xào sa tế
+ Mực chiên xù
+ Mực xào chua ngọt
- Học cách làm các món ốc hải sản nướng như:
+ Sò dương nướng mỡ hành
+ Mực sữa nướng mọi
+ Cá kèo nướng muối ớt
+ Bạch tuột nướng
+ Ốc bưu nướng tiêu xanh
+ Hào nướng phô mai
+ Ốc tỏi nướng dầu hào
- Học nấu các món ốc hải sản hấp như:
+ Chem chép hấp chua cay
+ Ốc gạo hấp gừng - chấm mắm gừng
+ Nghêu hấp hành râm
+ Nghêu hấp sa tế
+ Nghêu hấp sả
+ Ốc nhồi hấp sả
- Học nấu với các món lẩu như:
+ Lẩu cá kèo chua cay
+ Lẩu cua đồng
+ Lẩu nghêu sa tế
+ Lẩu thái hải sản
V. Hồ sơ đăng ký khóa học bao gồm:
- Đơn đăng học nghề theo mẫu của Trường.
- Chứng minh thư photo
- 2 ảnh 4x6, 2 ảnh 3x4 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)
VI. Văn bằng chứng chỉ:
- Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề “Kỹ thuật chế biến món ăn" của Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.
- Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.
- Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục
- Giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
Nộp hồ sơ và chi tiết cụ thể xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM - CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI.
Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0976 26 11 86 (Gặp Hoa – Phòng đào tạo)
Email: honghoa@giaoducvietnam.edu.vn
Skype: hoa.fpt
Đối Tượng Tham Gia
Dành cho những ai yêu thích và có nhu cầu tham gia Khóa học nấu các món ốc, học nấu các món hải sản
Thời Lượng
- Thời gian: 10 buổi (Học viên được thực hành ngay tại lớp)
- Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, Thứ 2 đến thứ 6, hoặc thứ 7 và chủ nhật
- Ca học: Sáng 9-11h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h
- Học phí 7.000.000đ/khóa học
Nội Dung Khóa Học Nấu Các Món Ốc, Các Món Hải Sản ( Thực đơn các món có thể thay đổi theo nhu cầu học viên)
- Thực hành pha nước chấm Hải sản
- Các món ốc - hải sản xào bơ, xào mắm cay, xào lăn, xào me, xào sa tế, xào tỏi ớt... như:
+ Ốc gạo xào bơ
+ Ốc gạo xào mắm cay
+ Ốc len xào dừa
+ Ốc giác xào lăn
+ Ốc mỡ xào me
+ Ốc móng tay xào sa tế
+ Ốc hương xào tỏi ớt
+ Ốc hương nướng
- Các món sò hải sản xào me, xào sa tế, xào tỏi ớt...
+ Sò huyết tứ xuyên
+ Sò lông nướng mỡ hành
+ Sò điệp nướng phô mai
- Các món hải sản chiên và rang khác như:
+ Càng ghẹ rang muối
+ Mực chiên nước mắm
+ Mực xào sa tế
+ Mực chiên xù
+ Mực xào chua ngọt
- Học cách làm các món ốc hải sản nướng như:
+ Sò dương nướng mỡ hành
+ Mực sữa nướng mọi
+ Cá kèo nướng muối ớt
+ Bạch tuột nướng
+ Ốc bưu nướng tiêu xanh
+ Hào nướng phô mai
+ Ốc tỏi nướng dầu hào
- Học nấu các món ốc hải sản hấp như:
+ Chem chép hấp chua cay
+ Ốc gạo hấp gừng - chấm mắm gừng
+ Nghêu hấp hành râm
+ Nghêu hấp sa tế
+ Nghêu hấp sả
+ Ốc nhồi hấp sả
- Học nấu với các món lẩu như:
+ Lẩu cá kèo chua cay
+ Lẩu cua đồng
+ Lẩu nghêu sa tế
+ Lẩu thái hải sản
V. Hồ sơ đăng ký khóa học bao gồm:
- Đơn đăng học nghề theo mẫu của Trường.
- Chứng minh thư photo
- 2 ảnh 4x6, 2 ảnh 3x4 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)
VI. Văn bằng chứng chỉ:
- Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề “Kỹ thuật chế biến món ăn" của Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.
- Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.
- Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục
- Giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
Nộp hồ sơ và chi tiết cụ thể xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM - CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI.
Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0976 26 11 86 (Gặp Hoa – Phòng đào tạo)
Email: honghoa@giaoducvietnam.edu.vn
Skype: hoa.fpt