Postado 18/4/2018, 17:38
Là một trong những nền ẩm thực lớn trên thế giới, món Hoa không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn bổ dưỡng bởi sự kết hợp tài tình giữa nguyên liệu tươi và khá nhiều vị thuốc như kỷ tử, táo đỏ, đương quy... Chính vì vậy mà học nấu món Hoa không hề dễ dàng, nhất là học nấu món Hoa chuyên nghiệp để trở thành Đầu Bếp Bếp Hoa. Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn học các phương pháp chế biến món ăn Trung Quốc mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món Hoa từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau:
Các kĩ năng học viên có được sau khóa học bao gồm :
» Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
» Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món ăn Trung hoa
» Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn điển hình, tự lên được thực đơn
» Cách chế biến các món ăn trung hoa
» Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món trung hoa
» Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
Thời lượng chương trình: 15 buổi
Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h
Học phí: 6.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)
Nội dung học: (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)
Phần 1:Kỹ thuật chế biến các loại nước sốt
- Sốt nước tương Hongkong
- Sốt Tàu Xì
- Sốt chua ngọt
- Sốt tiêu đen
- Sốt Tứ Xuyên
- Sốt Cung Bửu
- Sốt Kinh Đô
- Sốt Xí muội
- Sốt dầu hào
- Sốt X.O
- Sốt tỏi
- Sốt kim ngân
- Sốt xì dầu
- Sốt muối ớt Hongkong
- Kỹ thuật chế biến Dimsum
Phần 2 – Thưc hành chế biến các món ăn chính, Món mì, Các món nướng
- Vịt quay Bắc Kinh
- Gà tiềm nhân sâm tươi
- Vịt tiềm thuốc bắc
- Giò heo hầm Tóc Tiên
- Gà hấp Kỳ Lân
- Gà xào tam tơ
- Mì hấp dầu hào
- Hủ tiếu xào thập cẩm
- Xá xíu quay Hongkong
- Gà quay bánh bao
- Cá chẽm hấp Hongkong
- Cá điêu hồng hấp tàu xì
- Sườn xào chua ngọt
- Gà xào tiêu đen
- Tôm xào Tứ Xuyên
- Tôm sốt Cung Bửu
- Sườn sốt Kinh Đô
- Gà chiên sốt xí muội
- Hải sâm gân nai sốt dầu hào
- Bông cải xào sò điệp xào X.O
- Tôm sú sốt tỏi
- Tôm sút sốt kim ngân
- Gà hầm xì dầu
- Gà nướng muối ớt Hongkong
- Há cảo
- Xíu mại
- Sò điệp cảo
- Cơm rang Dương Châu
- Khoai mon lệ phố
- Đậu phụ Tứ Xuyên
- Gà Sốt hạnh nhân
- Thịt xá xíu
- Dimsum nhân tôm thịt
- Chả đậu đũa bọc tôm
- Bò hầm trung hoa
- Thịt lợn chua ngọt
- Hoành thánh
- Bò nấu đậu phụ
- Gà xào bắp cải phô mai
- Khau nhục
- Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)
Thủ tục nhập học:
- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
- 01 CMT photo
- 03 ảnh 4x6
Địa điểm học: Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
Quyền lợi của học viên
- Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc
- Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Bếp Trưởng Bếp Hoa”
- Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
- Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
Nộp hồ sơ và chi tiết cụ thể xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM - CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI.
Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0976 26 11 86 (Gặp Hoa – Phòng đào tạo)
Email: honghoa@giaoducvietnam.edu.vn
Skype: hoa.fpt
Các kĩ năng học viên có được sau khóa học bao gồm :
» Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
» Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món ăn Trung hoa
» Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn điển hình, tự lên được thực đơn
» Cách chế biến các món ăn trung hoa
» Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món trung hoa
» Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
Thời lượng chương trình: 15 buổi
Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h
Học phí: 6.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)
Nội dung học: (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)
Phần 1:Kỹ thuật chế biến các loại nước sốt
- Sốt nước tương Hongkong
- Sốt Tàu Xì
- Sốt chua ngọt
- Sốt tiêu đen
- Sốt Tứ Xuyên
- Sốt Cung Bửu
- Sốt Kinh Đô
- Sốt Xí muội
- Sốt dầu hào
- Sốt X.O
- Sốt tỏi
- Sốt kim ngân
- Sốt xì dầu
- Sốt muối ớt Hongkong
- Kỹ thuật chế biến Dimsum
Phần 2 – Thưc hành chế biến các món ăn chính, Món mì, Các món nướng
- Vịt quay Bắc Kinh
- Gà tiềm nhân sâm tươi
- Vịt tiềm thuốc bắc
- Giò heo hầm Tóc Tiên
- Gà hấp Kỳ Lân
- Gà xào tam tơ
- Mì hấp dầu hào
- Hủ tiếu xào thập cẩm
- Xá xíu quay Hongkong
- Gà quay bánh bao
- Cá chẽm hấp Hongkong
- Cá điêu hồng hấp tàu xì
- Sườn xào chua ngọt
- Gà xào tiêu đen
- Tôm xào Tứ Xuyên
- Tôm sốt Cung Bửu
- Sườn sốt Kinh Đô
- Gà chiên sốt xí muội
- Hải sâm gân nai sốt dầu hào
- Bông cải xào sò điệp xào X.O
- Tôm sú sốt tỏi
- Tôm sút sốt kim ngân
- Gà hầm xì dầu
- Gà nướng muối ớt Hongkong
- Há cảo
- Xíu mại
- Sò điệp cảo
- Cơm rang Dương Châu
- Khoai mon lệ phố
- Đậu phụ Tứ Xuyên
- Gà Sốt hạnh nhân
- Thịt xá xíu
- Dimsum nhân tôm thịt
- Chả đậu đũa bọc tôm
- Bò hầm trung hoa
- Thịt lợn chua ngọt
- Hoành thánh
- Bò nấu đậu phụ
- Gà xào bắp cải phô mai
- Khau nhục
- Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)
Thủ tục nhập học:
- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
- 01 CMT photo
- 03 ảnh 4x6
Địa điểm học: Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
Quyền lợi của học viên
- Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc
- Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Bếp Trưởng Bếp Hoa”
- Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
- Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
Nộp hồ sơ và chi tiết cụ thể xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM - CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI.
Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0976 26 11 86 (Gặp Hoa – Phòng đào tạo)
Email: honghoa@giaoducvietnam.edu.vn
Skype: hoa.fpt