Diễn đàn Học tốt - HTFM
Chào mừng bạn đến với hoctot.forumvi.com - DIỄN ĐÀN HỌC TỐT
DIỄN ĐÀN HỌC TỐT thành lập với mục đích tạo một môi trường học tập để các bạn học sinh trung học  cùng nhau thảo luận, giải bài tập, tiếp thu kiến thức và học hỏi kinh nghiệm.
Rất mong các bạn tham gia và ủng hộ diễn đàn ngày càng sôi nổi hơn!
Bạn có thể  ĐĂNG NHẬP hoặc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN  để tham gia học tập với chúng tôi nhé!
Xin cảm ơn!
Diễn đàn Học tốt - HTFM

DIỄN ĐÀN HỌC TỐT thành lập với mục đích tạo một môi trường học tập để các bạn học sinh trung học cùng nhau thảo luận, giải bài tập, tiếp thu kiến thức và học hỏi kinh nghiệm.


You are not connected. Please login or register

Diễn đàn Học tốt - HTFM » KHU VỰC HÀNH CHÁNH » Thông báo » NỘI QUY CỦA DIỄN ĐÀN HỌC TỐT

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

#1
 Admin

avatar
Administrator
Administrator
QUI ĐỊNH DIỄN ĐÀN HỌC TỐT


Tất cả các thành viên của Diễn đàn học tốt, từ Quản Trị Viên, Administrator, Super Moderator, Moderator đến members đều phải tuân thủ những quy định sau.

1 - QUI ĐỊNH CHUNG:
Mục đích và tôn chỉ : Diễn đàn Học Tốt là một diễn đàn mở, phi lợi nhuận và dành phục vụ công tác  học tập của học sinh trên cả nước. Trên diễn đàn các bạn có thể post những thông tin, những bài thảo luận về các vấn đề thuộc lĩnh vực giáo dục - đào tạo…nhưng phải tuân thủ Pháp Luật Việt Nam, cũng như quy định của diễn đàn.

1.1 - Khi tham dự diễn đàn, nghĩa là bạn đã đồng ý các điều khoản quy định của diễn đàn!  thành viên phải nghiêm túc thực hiện đầy đủ các quy định này và các quy định bổ sung của từng Box mà mình tham gia. Mọi hành động vi phạm nội quy sẽ nhận hình phạt tuỳ theo mức độ theo quy định tại Điều 8.
1.2
- Nghiêm cấm sử dụng diễn đàn làm nơi thảo luận, thông tin, tuyên truyền, … về chính trị, tôn giáo, sắc tộc, mại dâm, ma tuý, … vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam, vi phạm thuần phong, mỹ tục của dân tộc Việt Nam, gây chia rẽ, làm mất đoàn kết nội bộ.

- Nghiêm cấm việc sử dụng diễn đàn làm nơi tranh cãi, giải quyết bất đồng quan điểm cá nhân. Diễn đàn HỌC TỐT không có trách nhiệm giải quyết các vụ việc không liên quan tới các phạm trù hoạt động của mình. Các vụ việc liên quan giữa các thành viên ngoài phạm vi diễn đàn tuyệt đối không được đưa lên với mục đích kiện cáo, bôi nhọ, gây dư luận….

1.3 - Ban Quản Trị và Ban Điều Hành không chịu trách nhiệm về mặt pháp lý đối với các thông tin mà thành viên tham gia diễn đàn đưa lên. Mọi thành viên sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc cung cấp thông tin của cá nhân mình.

2 - QUI ĐỊNH VỀ HỒ SƠ CỦA THÀNH VIÊN:
*Nicknam(tên đăng nhập)
2.1. Diễn đàn không hạn chế về vấn đề tên truy cập, bạn có thể đặt tên truy cập theo sở thích (không được dùng tên của các doanh nhân, vị anh hùng, nhà lãnh đạo Đảng, nhà nước, các cấp quản lý, tên của các cơ quan nhà nước, tên của những Dân tộc… của Việt Nam cũng như của nước ngoài để làm nick name). Ban quản trị sẽ loại bỏ ngay những nick name cố tình giả danh ban quản trị diễn đàn như: *Admin*; Ad_min, web_master... Các nick name bằng chữ tượng hình (ví dụ tiếng Hoa) không được chấp nhận.
- Diễn đàn khuyến khích đăng ký nick name theo tên thật.

2.2.Diễn đàn cho phép bạn đề nghị xóa nick mình đã đăng ký bằng cách gửi tin nhắn cho Admin xem xét.
-Toàn bộ hồ sơ đăng ký phải khai rõ ràng ở tất cả các mục. Nếu hồ sơ không rõ ràng thì tài khoản đó sẽ bị khóa ngay mà không cần thông báo trước. Mọi thắc mắc về tài khoản bị khóa sẽ không được giải quyết.


2.3 - Khi tạo và đăng ký Nickname, thành viên có quyền tạo thêm các chức năng khác trong Hồ sơ như: Avatar, chữ ký. Khi tham gia và đăng nhập, thành viên sẽ có những Title do diễn đàn tặng trước phụ thuộc vào lượng bài đăng tải trên diễn đàn hoặc có những đóng góp khác cho diễn đàn.

*Avartar (Hình Đại diện)
2.4 - Avatar, Chữ ký đều phải có văn hóa, nghiêm túc.

3 - QUI ĐỊNH VỀ NGÔN NGỮ

3.1 - Ngôn ngữ sử dụng trên diễn đàn là tiếng Việt phổ thông, có dấu đầy đủ, đúng ngữ pháp, bài đăng phải tuân thủ nét văn hóa trong giao tiếp mạng, không được dùng các ngôn từ trái với thuần phong mỹ tục của cộng đồng như nói bậy, chửi thề, tiếng lóng, nói tục hoặc dùng các từ ngũ khác gây mất đoàn kết trong diễn đàn.

3.3 - Font chữ bài viết nên để mặc định của diễn đàn, hoặc có thể dùng font chữ khác nhưng phải rõ ràng và dễ nhìn, dễ đọc.

4 - QUI ĐỊNH BÀI VIẾT VÀ TIÊU ĐỀ:

4.1 - Chủ đề tạo lập phải mang tính khái quát để những thành viên khác có thể tham gia trao đổi, thảo luận, không được trùng lặp với các chủ đề đã có, tiêu đề của chủ đề tạo lập phải ngắn gọn, phản ánh chính xác nội dung của chủ đề.

4.2 - không chấp nhận các tiêu đề có nội dung vô nghĩa, không phản ánh chủ đề như: "Help me", "giúp em với", “hehe” v.v...hoặc các chủ đề có biểu cảm (!!!, ???). Các tiêu đề thể loại trên sẽ bị delete hoặc chỉnh sửa mà không cần thông báo trước.

4.3 Hình thức, ngôn ngữ sử dụng và nội dung phải phù hợp với chủ đề. Không đăng bài toàn chữ HOA, chữ quá lớn, chữ đậm, ... trừ trường hợp BĐH cần nhấn mạnh.

4.5 - Bài đăng không được phép có nội dung khen, chê, cám ơn thuần túy, ... Nếu thấy bài viết có lợi cho bản thân, hãy dùng nút Thanks và nút "Thích" có trên mỗi bài viết.5 - QUI ĐỊNH  THƯỞNG VÀ PHẠT:

5.1 - Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn đều có quyền được hưởng chế độ thăng tiến, thưởng huân huy chương, thưởng  (Có qui định riêng về việc tặng thưởng), cũng như bị xử lý kỷ luật khi vi phạm các quy định.

5.2 - thành viên vi phạm phải nhận các hình thức kỷ luật như nhắc nhở, cảnh cáo, cảnh cáo toàn diễn đàn. Mức kỷ luật cao nhất là cấm truy cập diễn đàn theo thời hạn quy định. Khi liên tục vi phạm các điều sau đây (từ lần 3 trở đi):

5.2.1 - Chữ ký Vi phạm: 3 ngày.

5.2.2 - Gửi bài sai vị trí: 3 ngày.

5.2.3 - Spam Quảng cáo: 3 ngày.

5.2.4 - Từ ngữ không phù hợp: 5 ngày.

5.2.5 - Viết tiếng Việt không dấu: 3 ngày.

5.2.6 - Vi phạm nội quy Chủ đề: 3 ngày.

5.2.7 - Xúc phạm Thành viên khác: 5 ngày.

5.2.8 - Spam: 3 ngày.

5.2.9 - Nói tục, chửi bậy: 7 ngày.

5.2.10 - Liên quan đến chính trị, tôn giáo, ... vi phạm nghiêm trọng tôn chỉ của HỌC TỐT sẽ Ban nick 2 tháng đến vĩnh viễn.

5.3 - Hình thức nhắc nhở hoặc cảnh cáo khi vi phạm nhỏ do các Moderator điều hành thực hiện.

5.5 - Tất cả các hình thức cảnh cáo toàn diễn đàn hoặc cấm truy cập do BQT của diễn đàn thực hiện.

6. - NGHĨA VỤ VÀ TRÁCH NHIỆM:

a.Các tài nguyên khác khi đưa sang diễn đàn (Bạn), phải trích dẫn nguồn từ DIỄN ĐÀN. Thành viên vi phạm sẽ phải chấp hành hình phạt mà BQT đề ra.

b. Mỗi thành viên có trách nhiệm gìn giữ và phát huy tinh thần đoàn kết, tương trợ, bác ái, đóng góp và chia sẻ…

c. Mọi thành viên có trách nhiệm xây dựng, và tạo uy tín của diễn đàn HỌC TỐT


Cập nhật nội quy theo quy định mới

-có sử dụng nội quy của diendanhoc.hocmai.vn và giaoducviet.net

Xem lý lịch thành viên http://hoctot.forumvi.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết