Diễn đàn Học tốt - HTFM
Chào mừng bạn đến với hoctot.forumvi.com - DIỄN ĐÀN HỌC TỐT
DIỄN ĐÀN HỌC TỐT thành lập với mục đích tạo một môi trường học tập để các bạn học sinh trung học  cùng nhau thảo luận, giải bài tập, tiếp thu kiến thức và học hỏi kinh nghiệm.
Rất mong các bạn tham gia và ủng hộ diễn đàn ngày càng sôi nổi hơn!
Bạn có thể  ĐĂNG NHẬP hoặc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN  để tham gia học tập với chúng tôi nhé!
Xin cảm ơn!
Diễn đàn Học tốt - HTFM

DIỄN ĐÀN HỌC TỐT thành lập với mục đích tạo một môi trường học tập để các bạn học sinh trung học cùng nhau thảo luận, giải bài tập, tiếp thu kiến thức và học hỏi kinh nghiệm.


You are not connected. Please login or register

Diễn đàn Học tốt - HTFM » KHU VỰC GIẢI TRÍ - CHIA SẺ » Chia sẻ - Quảng cáo » Phần mềm , thủ thuật » Học luật kinh tế ra trường làm gì

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

#1
 thusuni

avatar
Thành viên mới
Thành viên mới
Trong xu hướng toàn cầu hóa, sự hợp tác và cạnh tranh giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp các nước liên tục diễn ra trong mọi hoạt động kinh doanh. Bởi vậy, nắm vững pháp luật là một trong những điều kiện quyết định thành công và tránh được những rủi ro không đáng có.
Nếu như những năm 2008, 2009 là giai đoạn bùng nổ của khối ngành kinh tế, tài chính ngân hàng thì giai đoạn hiện nay, sức hút của những ngành trên đã giảm nhiệt đi rất nhiều. Thay vào đó là sức hút đến từ các ngành Luật kinh tế, Marketing, Truyền thông. Không phải ngẫu nhiên các ngành trở nên “hot” đến vậy. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự liên quan đến các ngành Luật kinh tế đang ngày càng tăng cao trong những năm gần đây.
Tại sao nên học ngành Luật kinh tế?
Luật kinh tế là một trong những ngành nghề không thể thiếu của nền kinh tế tri thức hiện đại, gắn liền với sứ mệnh định hướng và kiến tạo, đảm bảo cho môi trường kinh doanh công bằng và bền vững. Ở những vị trí và công việc nhất định, việc hiểu và năm rõ luật sẽ giúp chúng ta tránh được những sai phạm, rủi ro trong quá trình thương thảo, hợp tác.Tốt nghiệp ngành Luật kinh tế, người học sẽ có khả năng ứng dụng những kiến thức thu nhận được trong quá trình học tập vào các hoạt động chuyên môn nghề nghiệp, tư vấn về các vấn đề pháp lý, bảo về quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, tiến hành các hoạt động tố tụng.
Học Luật kinh tế bạn có thể làm được những gì?
Cử nhân Luật kinh tế sau khi ra trường ngoài rất nhiều lựa chọn việc làm còn có thể theo học ở bậc cao hơn về luật học như: thạc sĩ, nghiên cứu sinh luật học tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước, các khóa đào tạo nghiệp vụ chức danh tư pháp (Thẩm phán, Luật sư, Thư ký tòa án, Kiểm sát viên, Công chứng viên, Chấp hành viên…) và tham gia nghiên cứu các đề tài khoa học liên quan lĩnh vực luật học, quản lý hành chính nhà nước.Chương trình học Luật kinh tế nào phù hợp với bạn?
Hiện nay có rất nhiều lựa chọn cho người theo học ngành Luật kinh tế. Nếu có thời gian và điều kiện theo học các chuyên ngành Luật kinh tế của các trường Đại học thì đó quả là lợi thế lớn. Tuy nhiên với nhu cầu tăng cao của những người đi làm muốn bổ sung kiến thức chuyên ngành Luật như hiện nay thì các chương trình đào tạo cử nhân Luật kinh tế trực tuyến lại là lựa chọn phù hợp và tối ưu.
Một số trường đào tạo ngành luật kinh tế tốt: Đại học công nghệ quản lý hữu nghị hà Nội....

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết